Tìm kiếm thông tin

Tin được không – Chữa yếu sinh lý chỉ bằng vài quả trứng gà

Chữa yếu sinh lý chỉ bằng vài quả trứng gà

– Tìm hiểu ” Kichmen plus” ( Tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ tại : https://bit.ly/2VSPlJh
– Tìm hiểu “Xtra Zex” ( Viên sủi tăng cường sinh lý nam, chữa yếu sinh lý) tại : https://bit.ly/2QAuWJI
– Tìm hiểu “Mãnh Lực Khang” (Giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sinh lý nam) tại: https://bit.ly/2PiNRUo
– Tìm hiểu ” Penirum ” ( Chữa yếu sinh lý, trị suy giảm chức năng sinh lý nam) tại : https://bit.ly/2Dabc8u
– Tìm hiểu ” Hammer of Thor” ( Tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ) tại : https://bit.ly/2OxUrGm
– Wesite : http://bacsieva.com/
– Blog: hhttp://www.blogformen.info
– Facebook : https://www.facebook.com/alphamenlpus/

————————————–
Dinh dưỡng trong trứng gà

Chia sẻ với báo Trí Thức Trẻ, lương y Vũ Quốc Trung (Chùa Cảm ứng Hà Nội) tiết lộ việc chữa yếu sinh lý bằng trứng gà hoặc thậm chí ăn trứng gà chữa vô sinh là có thật, đã có nhiều trường hợp thử áp dụng và thành công. Lương y Trung cho biết, ông đã gặp những cặp vợ chồng bị vô sinh nhưng sau một thời gian ăn trứng gà và giá đỗ luộc, sinh lý được cải thiện và có con.
Công dụng của trứng gà đã được các tài liệu Đông y ghi chép rõ ràng. Trứng gà không chỉ là món ăn thơm ngon mà còn là bài thuốc bổ dưỡng cho tất cả mọi người, từ trẻ em đến người già ốm yếu.

So với trứng vịt, giá trị dinh dưỡng của trứng gà cao hơn rất nhiều lại không chứa vi khuẩn bởi gà đẻ ổ sạch sẽ hơn so với loài vịt. Trứng gà chứa hàm lượng vitamin A, B1, B6, B12, D, E,… dồi dào và nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như kẽm, sắt, magiê, canxi.

Trong một quả trứng gà có 71 đơn vị calo, không có tinh bột và 5 gram chất béo. Ngoài ra, nguồn protein và các loại axit cần thiết cho hệ miễn dịch trong trứng rất cao. Riêng lòng trắng trứng có tác dụng chống lão hóa, tăng cường lực và độ dẻo dai cho cơ bắp.

Tác dụng của việc ăn trứng gà chữa yếu sinh lý ở nam giới cũng được bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội công nhận trong một bài phỏng vấn với báo Trí Thức Trẻ. Bác sĩ Lợi cho biết lòng đỏ trứng gà có khả năng bồi bổ sức khoẻ và phục hồi tinh khí của người đàn ông. Do đó, ông thường khuyên bệnh nhân của mình bổ sung trứng gà vào bữa ăn hàng ngày để tăng khả năng sinh tinh, bồi bổ sức khoẻ.

Cách làm bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng trứng gà
Lấy 2 quả trứng gà ta tươi đập vỏ, chỉ lấy phần lòng đỏ, không lấy phần lòng trắng. Dùng phới đánh trứng đánh bông lòng đỏ trứng gà lên trong khoảng 1 – 2 phút, nếu có máy đánh trứng thì càng tốt. Sau khi thấy lòng đỏ trứng đã bông mịn lên như kem là được.
Cho thêm 2 muỗng mật ong nguyên chất vào hỗn hợp kem trứng vừa đánh, trộn đều để 2 nguyên liệu hòa quyện với nhau. Uống hỗn hợp kem trứng mật ong đều đặn mỗi ngày trước khi ăn sáng.

Với bài thuốc chữa yếu sinh lý cho nam giới này, không sử dụng lòng trắng trứng vì vừa không có tác dụng gì, vừa khiến kem trứng có mùi tanh. Ngoài ra, tốt nhất là mua trứng gà con so lứa đầu, sẽ có hiệu quả hơn là trứng từ gà đã đẻ nhiều lứa.

#alphamen, #yeusinhly, #trungga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *