Tìm kiếm thông tin

NANG MÀO TINH HOÀN: Chẩn đoán, phẫu thuật và kết quả tái khám BN của Bs Sắc Nam học- Bv Việt Đức!

Khoảng 40% con trai sau tuổi dậy thì có nang mào tinh hoàn. Nguyên nhân do tắc một hoặc một số ống dẫn tinh nối từ tinh hoàn tới ống dẫn chính. Tổ chức tế bào tiết bên trong chỗ tắc vẫn hoạt động chế tiết gây ra nang. Hầu hết nang nhỏ không có chỉ định phẫu thuật. Chỉ phẫu thuật nang mào tinh hoàn khi nang lớn ảnh hưởng tới thẩm mỹ hoặc gây khó chịu khi di chuyển, đôi khi gây đau tinh hoàn do chèn ép tinh hoàn. Có thể được chẩn đoán đơn giản bằng thăm khám bình thường và siêu âm. Bệnh ko phải ác tính và không gây vô sinh như nhiều người vẫn lo lắng. Để được khám xét và tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ Bác sĩ Sắc Nam học- Bv Việt Đức! Phục vụ bạn là niềm vui với bác sĩ!

Vui lòng liên hệ: Ths Sắc Nam học- BV Việt Đức, số 8 Phủ Doãn để được tư vấn miễn phí.
Mobile, Zalo 0911.353.689. Bạn cũng có thể đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ Sắc: nhanh chóng, thẩm mỹ, an toàn, về nhà ngay trong ngày. Và có thể chát và gọi điện cho bác sĩ qua zalo để được tư vấn và chăm sóc sau mổ cho tới khi khỏi bệnh! Tổng chi phí phẫu thuật (tiền phẫu thuật + thuốc, xét nghiệm) tại Bv Việt Đức từ 4-5 tr tùy thuộc phương pháp phẫu thuật. Bạn có thể đặt lịch phẫu thuật từ 8h sáng tới 8h tối cả t7 và chủ nhật!
Facebook: Thiều Sĩ Sắc

https://www.youtube.com/watch?v=ZenfFpsWk1k&list=UUmFo8HfRGKYbznov0HFPxpQ&index=7https://www.youtube.com/watch?v=MwtRBCdHRL8&index=18&list=UUmFo8HfRGKYbznov0HFPxpQ
https://www.youtube.com/watch?v=ZenfFpsWk1k&t=27s

https://www.youtube.com/watch?v=orrvtG9C8iI&t=1s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *