Tìm kiếm thông tin

MANCHESTER UNITED THỜI HẬU SIR ALEX | SAI LẦM NỐI TIẾP NHỮNG SAI LẦM

MANCHESTER UNITED THỜI HẬU SIR ALEX | SAI LẦM NỐI TIẾP NHỮNG SAI LẦM

Ngày 12 tháng 5 năm 2013, huyền thoại Sir Alex Ferguson quyết định nói lời chia tay Manchester United, và ngày hôm ấy cũng là ngày cuối cùng mà các fan bóng đá trên thế giới nhìn “Bầy Quỷ Đỏ” như một đội bóng mạnh, một tập thể có bản sắc và một thế lực đáng gờm của làng túc cầu. Kể từ đó đến nay, những giá trị, những bản sắc hào hùng của một CLB từng xưng bá trời Âu chỉ còn là những ký ức tươi đẹp.
Người ta dự đoán Man United cần khoảng 2 năm để ổn định lại và trở về với quỹ đạo chiến thắng sau khi ngài Ferguson rời đi, nhưng hãy nhìn mà xem, giờ đây M.U đã và đang đánh mất chính mình, chẳng khác nào một con tàu đắm cứ ngày qua ngày dần dần tụt dốc không phanh. Một hiện tại và tương lai đầy bấp bênh đang chờ đón thầy trò Ole Gunnar Solskjaer. Chẳng ai có thể nghĩ một đội bóng với sức mạnh đáng nể như Man United, lại rơi vào một vòng xoáy đen tối như vậy.
Hãy cùng nhìn nhận lại quá khứ, hãy cùng nhau xâu chuỗi các sự việc và cùng tìm ra lý do mà Man United trở nên sa sút trầm trọng như vậy. Liệu những bản sắc, những giá trị và đặc trưng mang chất “Quỷ đỏ” đã vĩnh viễn theo bước ngài Ferguson, hay đó là lỗi, là trách nhiệm và những quyết định sai lầm của những con người ở lại?

LINK SUBSCRIBE : http://bit.ly/anhquanblv

——————————
Đừng quên theo dõi BLV Anh Quân trên:
• Youtube: www.youtube.com/c/BLVAnhQuan
• Instagram: www.instagram.com/BLVAnhQuan

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân
© Do not Reup.

#BLVAnhQuan #ManchesterUnited #SirAlex #DavidMoyes #LouisVangaal #JoseMourinho #OleGunnar #ManUtd2019 #ManUtdlose #MourinhoMU #EdWoodward #Glazers #Glazersout #binhluanbongda #tintucbongda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *