Tìm kiếm thông tin

Kinh nghiệm CẮT BAO QUY ĐẦU- Nên cắt hãm hay da BQĐ trước để sẹo đẹp đây? – Bs Sắc Bv Việt Đức

#catbaoquydauuytin
Nếu bệnh nhân cắt BQĐ của bạn có ngắn hãm dương vật! Vậy bạn sẽ cắt BQĐ hay cắt hãm trước? Hầu hết các Bs mình nhận thấy cắt BQĐ trước rồi mới chỉnh hãm, như vậy sẽ làm tăng nguy cơ chảy máu sau mổ! Với kinh nghiệm mỗi tuần mổ 10 case hẹp, dài da BQĐ, Bs Sắc nhận thấy chúng ta chỉnh hãm dương vật trước, làm vùng da phía dưới dài hơn và đều với da quanh quy đầu. Khi cho máy cắt vào, diện cắt sẽ gọn và đều hơn rất nhiều. Như hình ảnh các bạn thấy, rất đều đấy ạ, cắt xong chỉ cần băng lại là ok, giảm tối đa nguy cơ tụ máu do vòng cắt!
Lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng để cắt bao quy đầu là một trong những quyết định khó khăn đối với người bệnh, hiện nay, cơ sở cắt bao quy đầu mọc lên tràn lan, không khó để tìm ra địa chỉ cắt bao quy đầu trên mạng. Tuy nhiên, để lựa chọn nơi cắt bao quy đầu uy tín, người bệnh nên tìm hiểu kỹ, tránh tình trạng treo đầu dê bán thịt chó, vào các cơ sở bị lừa với múc giá trên zời vì ham rẻ ban đầu.
Vui lòng liên hệ: Ths Sắc Nam học- BV Việt Đức, số 8 Phủ Doãn để được tư vấn miễn phí.
Mobile, Zalo 0911.353.689. Bạn cũng có thể đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ Sắc: nhanh chóng, thẩm mỹ, an toàn, về nhà ngay trong ngày. Và có thể chát và gọi điện cho bác sĩ qua zalo để được tư vấn và chăm sóc sau mổ cho tới khi khỏi bệnh! Tổng chi phí phẫu thuật (tiền phẫu thuật + thuốc, xét nghiệm) tại Bv Việt Đức từ 3-5 tr tùy thuộc phương pháp phẫu thuật. Bạn có thể đặt lịch phẫu thuật từ 8h sáng tới 8h tối cả t7 và chủ nhật! Xin cảm ơn!
Facebook: Thiều Sĩ Sắc, App: Kabe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *