Tìm kiếm thông tin

ITALIA GIÀNH VÉ SỚM TỚI EURO | CÁCH MẠNG THÀNH CÔNG

ITALIA GIÀNH VÉ SỚM TỚI EURO | CÁCH MẠNG THÀNH CÔNG

Giai đoạn đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của Mancini là những năm 2009-2013, khi ông cũng từng bước biến Manchester City trở thành một tập thể hùng mạnh, một đối thủ sừng sỏ có thể cạnh tranh sòng phẳng các danh hiệu vô địch quốc nội. Sau đó, sự nghiệp huấn luyện của Mancini không thu hút được nhiều sự chú ý.
Giờ đây, cả Mancini – một người Ý đang cùng ĐT Ý đang dần quay trở lại với những năm tháng đỉnh cao, ông đang chiếm được cảm tình nơi NHM và các cầu thủ, có một triết lý bóng đá hiện đại cũng như sự bài bản về mặt chiến thuật, Azzuri hứa hẹn sẽ là một đội bóng rất đáng xem ở giải đấu lớn gần nhất là Euro 2020, và các giải đấu tầm cỡ sau đó như World Cup 2022. Hãy cùng dõi theo quá trình thay máu, lột xác và “hồi sinh” của một ĐT đã từng đánh mất chính mình!

LINK SUBSCRIBE : http://bit.ly/anhquanblv

——————————
Đừng quên theo dõi BLV Anh Quân trên:
• Youtube: www.youtube.com/c/BLVAnhQuan
• Instagram: www.instagram.com/BLVAnhQuan

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân
© Do not Reup.

#BLVAnhQuan #Italia2019 #Euro2020 #Azzurri #ItaliavsGreece #RobertoMancini #MarcoVerratti #Italy #DoituyenY #binhluanbongda #tintucbongda #Italiacomeback #Mancini #Mancinitactics #Mancinitactical #Mancinitalia #Jorginhogoal #Bernardeschigoal #ItaliavsGrecce #Italiaeuro2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *