Tìm kiếm thông tin

HƯỚNG DẪN Vệ Sinh “VÙNG KÍN” CỦA CÁC CHỊ EM – Chữa Vô Sinh- Bs Sắc Bv Việt Đức

#vesinhvungkin #lamsachcobe
Vùng kín là bộ phận nhạy cảm ở phụ nữ, thường rất dễ viêm nhiễm. Biết cách vệ sinh vùng kín đúng cách, làm sạch “cô bé” tại nhà sẽ được bác sĩ Sắc – Bệnh viện Việt Đức hướng dẫn dưới video dưới đây.
Chúc các bạn có một mùi hương dễ chịu, các anh em cũng nhớ chia sẻ video cho các chị em, những người con gái của đời mình nhé! Người hưởng lợi là chúng ta thôi, xin cảm ơn và hẹn gặp lại!
Chăm Sóc và Làm Sạch Âm Hộ, Âm Đạo
Bs Thiều Sĩ Sắc- Bv Việt Đức

Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi các sản phẩm vệ sinh phụ nữ tuyên bố giữ cho âm đạo của bạn có mùi như mùa xuân. Chăm sóc âm hộ và âm đạo của bạn thực sự rất đơn giản vì bạn không cần phải mua xà phòng hay dung dịch nào khác. Trên thực tế, những sản phẩm này có thể rất khó chịu và có thể gây viêm âm đạo.

Làm thế nào tôi có thể giữ cho âm hộ và âm đạo của tôi sạch sẽ?
Khi tắm vòi hoặc bồn, rửa âm hộ bằng nước ấm và xà phòng nhẹ. Hãy chắc chắn rằng nước không quá nóng và nhớ rửa sạch xà phòng sau khi rửa.
Tách môi lớn của bạn và để nước xà phòng ấm làm sạch tất cả xung quanh âm vật và giữa 2 môi lớn của bạn. Điều này sẽ rửa sạch bất kỳ dịch tiết bị mắc kẹt giữa các nếp gấp da.
Rửa sạch hoàn toàn và vỗ khô âm hộ của bạn bằng một chiếc khăn khô mềm.
Ở giữa phòng tắm hoặc vòi hoa sen, bạn có thể muốn sử dụng khan sạch để làm sạch âm hộ của bạn.
Trong thời gian của bạn, thường xuyên thay đổi tampon / pad của bạn. Âm đạo sẽ tự làm sạch một cách tự nhiên. Các tế bào trong âm đạo giữ nó ở độ pH bình thường, do đó bạn KHÔNG BAO GIỜ thụt rửa hoặc sử dụng bất kỳ thuốc xịt nào trong âm đạo của bạn (trừ khi bác sĩ của bạn kê toa nó).
Sử dụng xà phòng nhẹ và nước ấm để làm sạch xung quanh lỗ vào âm đạo của bạn. KHÔNG đặt xà phòng vào âm đạo của bạn.
Mẹo vệ sinh âm đạo và âm hộ
Giặt tất cả đồ lót mới trước khi bạn mặc nó (và để giặt thường xuyên) với một lượng nhỏ chất tẩy rửa không mùi nhẹ. Giặt sạch đồ giặt hoặc sử dụng chu trình giũ thêm trên máy giặt của bạn để loại bỏ tất cả các chất tẩy rửa.
Mặc đồ lót có đáy quần bằng cotton. Tránh mặc đồ lót kiểu dây vì chúng có thể gây kích ứng âm hộ của bạn.
KHÔNG BAO GIỜ thụt rửa hoặc sử dụng thuốc xịt khử mùi nữ tính, tắm xà phòng, khăn lau, dầu tắm hoặc các sản phẩm có mùi thơm khác trên âm hộ hoặc trong âm đạo của bạn vì chúng có thể gây kích ứng, dị ứng hoặc loại bỏ chất lỏng tự nhiên giữ cho âm đạo của bạn sạch sẽ. Những sản phẩm này KHÔNG cần thiết và có thể gây hại.
Tránh quần áo bó sát.
Làm thế nào để tôi biết âm đạo của tôi khỏe mạnh?
Mọi phụ nữ đều có mùi hương ở âm đạo tự nhiên có thể thay đổi trong suốt chu kỳ kinh nguyệt. Mỗi âm đạo khỏe mạnh làm cho xả. Dịch âm đạo bình thường thường trong, trắng, hoặc vàng nhạt và đôi khi dính. Khu vực âm đạo và âm hộ của bạn thường khỏe mạnh nếu bạn KHÔNG có mùi khác với bạn hoặc có mùi tanh và bạn không bị ngứa, đỏ hoặc nóng rát. Điều quan trọng cần biết là một số bệnh nhiễm trùng âm đạo như lậu và chlamydia có thể không gây ra triệu chứng.

Làm thế nào để tôi biết nếu tôi bị nhiễm trùng âm đạo?
Nếu bạn có dịch tiết có mùi khác với bạn hoặc nếu khu vực xung quanh âm hộ hoặc âm đạo của bạn bị ngứa, đỏ hoặc đau, bạn nên đặt một cuộc hẹn với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn và được điều trị.

Không phải tất cả các mùi âm đạo là do nhiễm trùng. Vệ sinh kém (không rửa âm hộ / âm đạo thường xuyên bằng nước ấm và xà phòng) có thể gây ra mùi khó chịu. Mặc quần áo bó sát hoặc đồ lót làm bằng nylon có thể khiến mồ hôi và vi khuẩn bị mắc kẹt cũng có thể gây ra mùi khó chịu.

……
Facebook: https://www.facebook.com/drthieusisac/
Youtube: Tư vấn nam học Bs Sắc Việt Đức, Link: https://www.youtube.com/channel/UCrIbZSe1p2ELnKWnNfArEpw
Youtube: Bác sĩ sắc Bệnh viện Việt Đức, Link: https://www.youtube.com/channel/UCeZJBvhpST9lxmW_pa2NtiA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *