Tìm kiếm thông tin

Bs Sắc- Việt Đức khám bệnh nhân hẹp bao quy đầu+ ngắn hãm dương vật do VIÊM DA BAO QUY ĐẦU TÁI PHÁT!

Bán hẹp bao quy đầu (paraphymosis) có thể gặp trong 2 hoàn cảnh: nguyên phát hoặc thứ phát. Nguyên phát gặp khi bệnh nhân phát hiện ra bệnh ngay từ những lần quan hệ đầu tiên. Còn bán hẹp bao quy đầu thứ phát là bệnh nhân bình thường, quan hệ bình thường, nhưng do viêm nhiễm tái phát nhiều lần ko được điều trị hợp lý gây ra hẹp bao quy đầu thứ phát. Ở đây bệnh nhân đã có vợ con, quá trình sinh hoạt tình dục bình thường. Nhưng bị bệnh lý viêm da quy đầu tái phát nhiều lần gây da sẹo xơ và hẹp vành da bao quy đầu. Đồng thời viêm nhiễm tái phát cũng là nguyên nhân làm cho hãm dương vật viêm dày lên dẫn tới bệnh lý ngắn hãm dương vật. Những bệnh nhân này nếu không được cắt bao quy đầu và chỉnh ngắn hãm dương vật bằng máy thì sẽ gần như không thể khỏi được viêm da bao quy đầu. Các bạn hình dung da bao quy đầu hẹp sẽ như cái vành, đội lên tổ chức viêm bên trong như ổ áp xe, nó phải cần được cắt lộn ra thì mới triệt để được bệnh lý viêm da bao quy đầu tái phát.
Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được bác sĩ Sắc thực hiện là tiểu phẫu đơn giản. Có thể cắt bằng tay truyền thống với dao điện hoặc cắt bằng máy cắt Surkon. Không đau, không chảy máu, thẩm mỹ và an toàn, thủ tục đơn giản và về nhà luôn sau mổ và theo dõi bệnh qua zalo cho tới khi khỏi bệnh.
Vui lòng liên hệ: Ths Sắc Nam học- BV Việt Đức, số 8 Phủ Doãn để được tư vấn miễn phí.
Mobile, Zalo 0911.353.689. Bạn cũng có thể đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ Sắc: nhanh chóng, thẩm mỹ, an toàn, về nhà ngay trong ngày. Và có thể chát và gọi điện cho bác sĩ qua zalo để được tư vấn và chăm sóc sau mổ cho tới khi khỏi bệnh! Tổng chi phí phẫu thuật (tiền phẫu thuật + thuốc, xét nghiệm) tại Bv Việt Đức từ 4-5 tr tùy thuộc phương pháp phẫu thuật. Bạn có thể đặt lịch phẫu thuật từ 8h sáng tới 8h tối cả t7 và chủ nhật! Xin cảm ơn!
Facebook: Thiều Sĩ Sắc


https://www.youtube.com/watch?v=ZenfFpsWk1k&list=UUmFo8HfRGKYbznov0HFPxpQ&index=7https://www.youtube.com/watch?v=MwtRBCdHRL8&index=18&list=UUmFo8HfRGKYbznov0HFPxpQ
https://www.youtube.com/watch?v=ZenfFpsWk1k&t=27s

https://www.youtube.com/watch?v=orrvtG9C8iI&t=1s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *