Tìm kiếm thông tin

AI CÓ CƠ HỘI GIÀNH BÓNG VÀNG? | Q&A – HỎI & ĐÁP CÙNG BLV ANH QUÂN

AI CÓ CƠ HỘI GIÀNH BÓNG VÀNG? | Q&A – HỎI & ĐÁP CÙNG BLV ANH QUÂN
Danh hiệu quả bóng vàng dường như chắc chắn đã được quyết định với 3 người trong danh sách rút gọn là Ronaldo, Messi và Virgil van Dijk.
Trong khi nhiều ý kiến cảm nhận cho rằng Ronaldo sẽ không dành chiến thắng do phong độ thất vọng theo các thống kê khi được so sánh với Messi, nhiều ý kiến cảm nhận khác lại cho rằng Van Dijk sẽ là người dành chiến thắng cuối cùng cho giải thưởng này.
Sau chiến thắng của Luka Modric vào mùa giải trước, nhiều người đã nhận thấy được điều này đã tạo ra một sự lật đổ cho những chân sút khác thách thức cuộc chiến giành danh hiệu giữa Messi và Ronaldo mà chưa từng xuất hiện từ năm 2007.
Và nhận định được đưa ra rằng chân sút hậu vệ này vừa mới giành chiến thắng trong cuộc đua cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA trước hai chân sút vĩ đại nhất lịch sử, lợi thế của anh ấy trong cuộc đua giành danh hiệu quả bóng vàng đã thay đổi một cách mạnh mẽ.
Chúng ta hãy cùng nhìn vào 3 lý do tại sao Van Dijk của Liverpool sẽ có thể chiến thắng trong danh sách đề cử cho danh hiệu quả bóng vàng năm 2019

LINK SUBSCRIBE : http://bit.ly/anhquanblv

——————————
Đừng quên theo dõi BLV Anh Quân trên:
• Youtube: www.youtube.com/c/BLVAnhQuan
• Instagram: www.instagram.com/BLVAnhQuan

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân
© Do not Reup.

#BLVAnhQuan #Vandijk #QuaBongVang2019 MessivsRonaldo #Italy2019 #RobertoMancini #NeuervsTerstegen #Germany2019 #DanielJames #Lingard7 #MessiMLS #RonaldoJuventus #Q&A #binhluanbongda #tintucbongda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *